Netgear For Business

เน็ตเกียร์สำหรับธุรกิจ

ในขณะที่เราถูกผลักดันเข้าสู่โลกใหม่อย่างรวดเร็วซึ่งสังคมและการทำงานจากที่บ้านเป็นบรรทัดฐานผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ ๆ เนื่องจากพวกเขาตอบสนองความต้องการของพนักงานที่ต้องทำงานในระยะไกล เพื่อรักษาความต่อเนื่องทางธุรกิจและรักษาสายการผลิตความสามารถในการทำงานจากที่บ้านกลายเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับธุรกิจ แต่จะตอบสนองความต้องการใหม่ ๆ ในทีมไอที NETGEAR Business ได้ออกแบบโซลูชันที่สามารถช่วยให้คุณและลูกค้าของคุณออนไลน์และทำงานด้วยการติดตั้งและบำรุงรักษาเร็วขึ้นและ – ในกรณีส่วนใหญ่ – ระยะไกลหรืออย่างน้อยให้เวลาติดต่อน้อยที่สุดสำหรับพนักงานไอทีของคุณ

 

 

การปรับใช้โซลูชันไอทีจากระยะไกลด้วย Insight
โซลูชันไอทีที่ทรงพลังสำหรับลดเวลาบนไซต์และลดเวลาในการกำหนดค่าคือโซลูชันการจัดการเครือข่าย NETGEAR Insight ข้อมูลเชิงลึกสำหรับจุดเชื่อมต่อไร้สายสวิตช์และที่เก็บข้อมูล ReadyNAS สามารถช่วยได้หลายวิธี ตัวอย่างเช่น Insight มีการติดตั้งที่ง่ายและรวดเร็วโดยไม่มีใครช่วยเหลือ การลงทะเบียนอุปกรณ์ทำได้ง่ายด้วยรหัส QR หรือหมายเลขซีเรียลหรือการตรวจจับอัตโนมัติเมื่อเสียบเข้ากับเครือข่ายท้องถิ่น คุณยังสามารถแชร์รหัส reg เพื่อให้อุปกรณ์สามารถจัดส่งโดยตรงไปยังไคลเอนต์พวกเขาสามารถเสียบเข้ากับเครือข่ายให้รหัสและคุณจะพร้อมและกำหนดค่าอุปกรณ์ภายในไม่กี่นาที อุปกรณ์จะเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตโดยอัตโนมัติและระบบคลาวด์ Insight ช่วยให้สามารถติดตั้งและดาวน์โหลดเฟิร์มแวร์ล่าสุดเป็นครั้งแรกโดยอัตโนมัติ เมื่อลงทะเบียนและเชื่อมต่อแล้ว Insight มีเครื่องมือการจัดการระยะไกลที่มีประสิทธิภาพซึ่งอนุญาตให้รีบูตอุปกรณ์อัปเดตเฟิร์มแวร์และการกำหนดค่าอุปกรณ์ทั้งหมดได้จากโทรศัพท์หรือเบราว์เซอร์

การปรับใช้การทำงานร่วมกันแบบดิจิตอลและเครื่องมือการประชุม
เกือบจะเป็นไปโดยไม่บอกว่าลูกค้าที่มีพนักงานระยะไกลจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงเครื่องมือการทำงานร่วมกันล่าสุดได้ ซึ่งรวมถึงเครื่องมือต่าง ๆ เช่น Slack, Skype, Zoom และโซลูชันการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพของสำนักงานอื่น ๆ อีกมากมาย ในฐานะที่เป็นมืออาชีพด้านไอทีคุณจะรู้จักลูกค้าของคุณดีที่สุดและคุณควรสำรวจเครื่องมือที่ทีมงานมีให้กับพวกเขาแล้วซึ่งอาจไม่ได้ใช้งานได้กว้างขวางและกระตุ้นให้ลูกค้าใช้งานได้ทันที ผู้ให้บริการเหล่านี้บางรายยังเสนอเครื่องมือให้ฟรีซึ่งเป็นความช่วยเหลือที่ดีเยี่ยมสำหรับลูกค้าทุกคนในสถานการณ์ปัจจุบัน คุณสามารถติดตั้งเครื่องมือใหม่ ๆ บนเครือข่ายของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วและจัดเตรียมเอกสารการฝึกอบรมและการให้กำลังใจ มันจะช่วยให้ลูกค้าของคุณยังคงทำงานร่วมกันและติดตามภาระงานของพวกเขาในขณะที่ยังรู้สึกว่าพวกเขาอยู่ในการติดต่อทางสังคมกับเพื่อนร่วมงานของพวกเขา คุณยังคงเป็นที่ปรึกษาที่เชื่อถือได้ของลูกค้าในทุกสถานการณ์

การปรับใช้พอร์ต Ethernet และปรับการรับส่งข้อมูล WiFi ให้เหมาะสม

หากคุณพยายามปรับปรุงความสามารถของลูกค้าในการทำงานจากที่บ้านคุณจะต้องดูที่เครือข่ายในบ้านของลูกค้าอย่างหนัก พวกเขามีความเร็วที่จัดสรรเพียงพอจาก ISP ของพวกเขา? พวกเขามีเราเตอร์ที่ทันสมัยหรือไม่? คุณสามารถช่วยพวกเขาปรับปรุงสถานการณ์ WiFi ในบ้านของพวกเขาได้โดยการลบอุปกรณ์บางอย่างออกจาก WiFi เพื่อล้างคลื่นสำหรับอุปกรณ์ที่ต้องการเช่นแท็บเล็ตและแล็ปท็อป เราเตอร์ที่บ้านส่วนใหญ่มีพอร์ตอีเธอร์เน็ตเพิ่มเติม 1-4 หากพวกเขาเพิ่มพอร์ตเหล่านี้ให้สูงสุดโดยอุปกรณ์เช่นทีวีอุปกรณ์สตรีมมิ่งเกมคอนโซลเครื่องพิมพ์หรือที่เก็บข้อมูลคุณสามารถขยายจำนวนพอร์ตของพวกเขาได้อย่างง่ายดายด้วยสวิตช์ Insight ที่มีการจัดการหรือสวิตช์อีเทอร์เน็ตที่ไม่มีการจัดการ

การแยกงานออกจากปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตในบ้าน

วิธีหนึ่งในการปรับปรุงความปลอดภัย WiFi โดยรวมสำหรับการทำงานจากที่บ้านคือการแยกเครือข่าย wifi ของที่ทำงานและที่บ้านออก มีหลายตัวเลือกในการแยกทราฟฟิกรวมถึงการติดตั้งจุดเชื่อมต่อ WiFi เพิ่มเติมหรือแม้กระทั่งลดอุปกรณ์ที่ไม่ทำงานทั้งหมดไปเป็น SSH 2.4 กิกะเฮิร์ตซ์ แต่บางสถานการณ์ WiFi ก็มีความท้าทายมากกว่าสถานการณ์อื่น ๆ ในบางกรณีในบ้านขนาดใหญ่หรือที่มีพื้นที่ WiFi หนาแน่นคุณจะต้องติดตั้งโซลูชันที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวเลือกหนึ่งในกรณีนี้คือระบบ WiFi ของ Orbi Pro ที่มีความสามารถด้าน Insight มันง่ายพอที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะติดตั้งในบ้านของพวกเขาแล้วพวกเขาก็สามารถให้หมายเลขซีเรียลของเราเตอร์แก่คุณเพื่อให้ Orbi Pro สามารถกำหนดค่าและควบคุมจากระยะไกลโดยทีมของคุณผ่าน Insight Orbi Pro มีตัวเลือกและการปรับปรุงมากมายให้กับเราเตอร์ในบ้านซึ่งรวมถึง SSID’s แยกต่างหาก 4 ตัว, 1x สำหรับการจัดการ, 1x สำหรับพนักงาน, 1x สำหรับแขกและ 1x สำหรับ 2.4 กิกะเฮิร์ตซ์เทียบกับ 5 กิกะเฮิร์ตซ์ วิธีนี้จะช่วยให้คุณแยกการรับส่งข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพและทำให้งานของพวกเขามีความสำคัญและมีประสิทธิภาพ Orbi Pro ยังช่วยให้ลูกค้าของคุณคลายโต๊ะและทำงานจากเกือบทุกห้องในบ้านตามต้องการ

มันไม่ใช่แค่ลูกค้าของคุณที่บ้าน – โรงเรียนได้รับผลกระทบด้วย!

เราเพิ่งได้รับคำแนะนำที่ดีจากพันธมิตร NETGEAR เนื่องจากมีนักเรียนและคณาจารย์จำนวนมากได้รับการขอร้องให้เข้าสังคมการปรับใช้ในตลาดการศึกษาก็เพิ่มสูงขึ้น หากคุณให้การสนับสนุนด้านไอทีสำหรับโรงเรียนและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ว่างเปล่าในปัจจุบันนี่อาจเป็นโอกาสที่ดีในการติดตั้งอุปกรณ์ใหม่เช่น NAS Storage, สวิตช์และจุดเชื่อมต่อ เมื่อนักเรียนกลับไปโรงเรียนพวกเขาจะได้รับประสบการณ์เครือข่ายที่ดีที่สุดและเริ่มเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้ง!

อยู่อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิผล

ไม่ทราบว่าสถานการณ์สุขภาพโลกจะยังคงดำเนินต่อไปอีกนานแค่ไหน แต่ธุรกิจไม่จำเป็นต้องหยุดสำหรับคนทำงานด้านเทคโนโลยีหลายคนรวมถึง IT VAR และผู้ค้าปลีก เราหวังว่าเคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้คุณทำสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าของคุณและเชื่อมต่อและทำงานจากที่บ้านและอยู่อย่างปลอดภัยและมีสุขภาพดี แจ้งให้เราทราบว่าคุณคิดอย่างไรในความคิดเห็นด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Top
X