Networking Tips for Working from Home

Networking Tips for Working from Home

คล็ดลับเครือข่ายสำหรับการทำงานจากที่บ้าน

ถึงตอนนี้พวกเราส่วนใหญ่รวมถึงทีมงานที่ NETGEAR STORE THAILAND – ได้รับผลกระทบจาก coronavirus ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของการหยุดชะงักการเดินทางโรงเรียนที่ย้ายไปยังโมเดลการเรียนทางไกลหรือธุรกิจที่ดำเนินงานจากนโยบายบ้าน ไม่ว่า บริษัท ของคุณจะอยู่ที่จุดนั้นหรือไม่สำหรับพวกเราที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่สำนักงานเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องเริ่มพิจารณาว่าจะมีประสิทธิภาพในขณะที่ทำงานจากระยะไกล ในขณะที่พนักงานหลายคนทำสิ่งนี้อยู่เป็นประจำก็ควรสังเกตว่าการสื่อสารโทรคมนาคมโดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพและประสิทธิภาพเป็นความท้าทาย ไปเป็นการซิงค์แบบตัวต่อตัวกับเพื่อนร่วมงานหรือการประชุมแบบกะทันหันอย่างรวดเร็วกับทีมของคุณ เพื่อให้มีประสิทธิภาพคุณต้องเตรียมการเชื่อมต่อเสมือนของคุณเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างไร้กังวล สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการคือการรับบัฟเฟอร์ระหว่างการประชุมทางวิดีโอที่สำคัญเนื่องจากอุปกรณ์ในครัวเรือนหลายเครื่องแข่งขันกันหาแบนด์วิดท์ หรือไม่สามารถดาวน์โหลดไฟล์งานได้เนื่องจากครอบครัวกำลังสตรีมภาพยนตร์ 4K การมีการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้ที่ติจะพิสูจน์ให้เห็นว่ามีความสำคัญต่องานโดยรวมของคุณจากประสบการณ์ที่บ้าน

นี่คือเคล็ดลับยอดนิยมที่ทีม NETGEAR STORE THAILAND ของเราพบว่ามีประโยชน์ในการปรับปรุงงานของเราจากสถานการณ์ที่บ้าน:

WFH 1. มีพื้นที่ทำงานเฉพาะ การสร้างสภาพแวดล้อมที่คุณสะดวกสบายในการทำงานเป็นส่วนสำคัญของการทำงานจากที่บ้าน แน่ใจว่าคุณสามารถทำงานได้จากความสะดวกสบายของเตียงหรือที่นอนของคุณ แต่คุณจะเป็นประโยชน์อย่างไร ถ้าเป็นไปได้ห้องที่เหมาะสำหรับโฮมออฟฟิศจะเหมาะแต่ถ้ามันเป็นไปไม่ได้ให้ทำเวิร์กสเตชันที่คุณสามารถมีคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ประจำการอยู่พร้อมกับเครื่องใช้สำนักงานเช่นสมุดโน้ตปากกาโน้ตย่อและอื่น ๆ วัสดุจะเป็นสิ่งสำคัญ ในกรณีของฉันฉันโชคดีที่มีพื้นที่สำหรับโต๊ะทำงานที่เรียบง่ายในห้องนั่งเล่นของฉัน มันเป็นขนาดที่สมบูรณ์แบบสำหรับแล็ปท็อปและเครื่องใช้สำนักงานของฉันโดยไม่รู้สึกอึดอัด บางคนที่เหมาะจะเป็นจอภาพหรือสองพิเศษสำหรับการมองเห็นเพิ่มเติมในการทำงานของคุณและเก้าอี้ที่สะดวกสบายดี ท้ายที่สุดคุณจะใช้เวลามากมายนั่งหน้าคอมพิวเตอร์หรือการประชุมทางโทรศัพท์เพื่อให้คุณสามารถนั่งได้สบาย

WFH 2 ลดการรบกวนให้เหลือน้อยที่สุด ทีวี เด็ก สัตว์เลี้ยง โทรศัพท์ ทุกสิ่งล้วนเป็นสิ่งรบกวนเมื่อคุณอยู่ที่บ้านภายใต้สถานการณ์ปกติและในบริบทของการสื่อสารโทรคมนาคมพวกเขาสามารถทำลายประสิทธิภาพการผลิตได้ การเอาชนะสิ่งรบกวนที่บ้านเป็นเรื่องที่ท้าทาย แต่สามารถจัดการได้และการตระหนักถึงการรบกวนที่อาจเกิดขึ้นเป็นการเริ่มต้นที่ดี บอกให้ลูก ๆ ของคุณรู้ว่าในขณะที่คุณอยู่ที่บ้านคุณยังทำงานหนักมากและเป็นเรื่องสำคัญที่คุณต้องจดจ่อ ทำให้การหยุดพักเป็นครั้งคราวเพื่อเช็คอินกับคนที่คุณรัก สมาชิกในทีมของเราบางคนใช้โอกาสในการพาสุนัขออกไปเดินเล่นอย่างรวดเร็ว หากคุณต้องการปิดกั้นเสียงรบกวนลงทุนในหูฟังตัดเสียงรบกวนที่ดี สิ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้นรอบ ๆ สำนักงาน NETGEAR นั้นเป็น AirPods Pro ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบเนื่องจากขนาดและพวกเขาก็รอบคอบ โดยส่วนตัวฉันชอบหูฟังแบบครอบหูเช่น Bose QuietComfort เมื่อพูดถึงทีวีที่ทำให้ไขว้เขวมันเป็นเรื่องง่าย: อย่าเปิดเลย! หรือถ้าคุณทำเราขอแนะนำให้ลดระดับเสียงลง และด้วยสมาร์ทโฟนของคุณปฏิบัติต่อพวกเขาเหมือนที่คุณทำที่ออฟฟิศ: รักษาพวกมันไว้ในระยะไกลเพื่อต่อสู้กับความอยากที่จะตรวจสอบมันทุก ๆ 5 นาทีหรือดีกว่าทำให้เป็นจุดที่จะตรวจสอบมันทุก ๆ ชั่วโมง .

WFH 3. ให้ทำงานชั่วโมงปกติและกิจวัตรประจำวัน เราทุกคนเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีนิสัยและมีกิจวัตรประจำวันทำให้เรารู้สึกสบาย ทุกครั้งที่ประแจถูกโยนเข้าไปในรูทีนนั้นมันสามารถทำให้เราอึดอัดได้ง่าย สำหรับผู้ที่มาใหม่กับแนวคิดของการทำงานจากที่บ้านเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องพยายามรักษาชั่วโมงการทำงานและ / หรือกิจวัตรประจำวันที่คล้ายกันกับที่คุณไปทำงานในสำนักงาน ตามคำจำกัดความของการสื่อสารโทรคมนาคมช่วยลดเวลาที่ใช้ในการเดินทางทางกายภาพตามปกติดังนั้นเมื่อเวลาพิเศษพยายามทำสิ่งที่มีประสิทธิผลเพื่อให้สมองทำงาน เมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มวันทำงานให้เข้าหามันตามปกติ ใช้เวลาที่คุณตั้งไว้ตามปกติเพื่อติดตามอีเมลเข้าร่วมการประชุม / การประชุมทางวิดีโอที่กำลังดำเนินอยู่หรือทานอาหารกลางวันตามปกติ พักสมองเพื่อช่วยล้างใจของคุณยืดเหยียดคว้าน้ำหรือขนมขบเคี้ยวและออกไปสูดอากาศข้างนอก เมื่อถึงเวลาปิดวันทำงานของคุณให้ดำเนินการตามปกติและสนุกกับช่วงเวลาพิเศษที่คุณมีซึ่งปกติจะใช้ในการเดินทางกลับบ้าน

WFH 4. ขีดความสามารถ WiFi สูงสุดของคุณ สภาพแวดล้อมอินเตอร์เน็ตไร้สายนั้นค่อนข้างซับซ้อนด้วยอุปกรณ์จำนวนมากที่เชื่อมต่อกับเครือข่ายในบ้านของเรา อย่างน้อยที่สุดคุณต้องแน่ใจว่าเครือข่ายของคุณใช้เราเตอร์ WiFi 5 (AC) หรือเราเตอร์ WiFi 6 (AX) ด้วยเราเตอร์ WiFi 6 การทำให้ WiFi ของคุณมีอุปกรณ์หลายอย่างมากเกินไปกลายเป็นความคิดในภายหลัง ด้วยความสามารถในการรองรับการเชื่อมต่อที่มากขึ้นกว่าเดิมคุณสามารถมั่นใจได้ว่าแล็ปท็อปที่ทำงานของคุณจะไม่ประสบปัญหาการเชื่อมต่อหรือความเร็วช้าเป็นหนึ่งในอุปกรณ์จำนวนมากในเครือข่ายของคุณ

สำหรับบ้านที่มีขนาดใหญ่ขึ้นหรือหลายระดับที่พบกับโซนไร้สาย WiFi ทางออกที่แนะนำคือการใช้ระบบตาข่าย WiFi เพื่อครอบคลุมบ้านของคุณด้วยพื้นที่ครอบคลุม WiFi ที่ดี ระบบตาข่าย WiFi เช่น Orbi Pro และ Orbi WiFi Mesh Systems, ระบบ Nighthawk Mesh และตัวขยายช่วงตาข่ายไร้สายขั้นสูงจะช่วยกระจาย WiFi ทั่วบ้านของคุณไปยังอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทั้งหมดของคุณผ่านเราเตอร์และดาวเทียม Mesh WiFi ยังช่วยคุณยกเลิกการเชื่อมโยงเครือข่ายจากโต๊ะทำงานของคุณ เมื่อเร็ว ๆ นี้ลูกค้าทำงานจากที่บ้านเปิดเผยกับเราว่าระบบ Orbi Mesh ของพวกเขานั้นสมบูรณ์แบบสำหรับสถานการณ์ WFH ของพวกเขาเพราะช่วยให้พวกเขาอยู่ในโทรศัพท์ IP ของพวกเขาและเดินจากปลายด้านหนึ่งของบ้านไปที่อื่น ๆ WiFi หายไประหว่างการประชุมและการโทรทางธุรกิจที่สำคัญ

หากคุณต้องการการเชื่อมต่อ WiFi ส่วนตัวอย่างแท้จริงสำหรับแล็ปท็อปที่ทำงานของคุณ Mobile Router เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ให้บริการบรอดแบนด์ความเร็วสูงเราเตอร์มือถือและฮอตสปอตจะช่วยให้คุณเข้าถึงความเร็วที่เร็วที่สุดบนเครือข่ายมือถือในพื้นที่ของคุณ ด้วยความยืดหยุ่นคุณสามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่และทำงานระยะไกลได้ที่ร้านกาแฟร้านอาหารหรือแม้แต่ในสวนสาธารณะที่คุณชื่นชอบ

WFH 5. เสียบเข้ากับอีเธอร์เน็ตถ้าคุณทำได้ แม้ว่า WiFi 6 และ Mesh WiFi ที่ทันสมัยจะรวดเร็วและเชื่อถือได้มากการเชื่อมต่อแบบมีสายยังคงเป็นวิธีที่ดีในการรับการเชื่อมต่อที่ดี คุณสามารถช่วยปรับปรุงสถานการณ์ WiFi ของคุณได้ด้วยการลบอุปกรณ์บางอย่างออกจาก WiFi เพื่อล้างคลื่นวิทยุสำหรับอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างยิ่งเช่นแท็บเล็ตและแล็ปท็อป นอกจากพอร์ตอัปลิงค์สำหรับโมเด็มเราเตอร์ส่วนใหญ่มีพอร์ตอีเธอร์เน็ตเพิ่มเติม 1-4 หากพอร์ตของคุณถูกครอบครองโดยอุปกรณ์เช่นโทรทัศน์อุปกรณ์สตรีมมิ่งเกมคอนโซลเครื่องพิมพ์หรือ ReadyNAS คุณสามารถขยายจำนวนพอร์ตของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยสวิตช์อีเธอร์เน็ต

WFH 6. ใช้ VPN และใช้มาตรการเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูล VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนเป็นลิงก์ที่เข้ารหัสพิเศษระหว่างคอมพิวเตอร์โดยเฉพาะของคุณและนายจ้างของคุณเมื่ออยู่ในสถานการณ์ WFH เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเข้าถึงเครื่องมือที่เหมาะสมทั้งหมดที่คุณต้องการในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเราขอแนะนำให้ทำงานกับทีมไอทีของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าแล็ปท็อปที่ทำงานหรือคอมพิวเตอร์ที่บ้านของคุณติดตั้ง VPN ของ บริษัท ของคุณอย่างเหมาะสม

เพื่อความปลอดภัยเพิ่มเติมเมื่อทำงานจากที่บ้านเราเตอร์ที่เปิดใช้งาน NETGEAR Armor มอบความปลอดภัยในการคุกคามทางไซเบอร์โดยการตรวจสอบและปกป้องเครือข่ายภายในบ้าน ด้วยความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ติดตั้งภายในเราเตอร์ของคุณทำให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณเชื่อมต่อกับ WiFi – แล็ปท็อปแท็บเล็ตลำโพงสมาร์ทเทอร์โมสแตทไฟล็อคเครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ เมื่อจำนวนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อเติบโตในบ้านของคุณจำนวนช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้นก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน ชุดเกราะจะช่วยปกป้องเครือข่ายของคุณด้วยการสแกนช่องโหว่ปกติรวมถึงให้คะแนนการป้องกันและคำแนะนำเพื่อปรับปรุงคะแนนดังกล่าวผ่านแอพจัดการเกราะ เมื่อเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตไม่ว่าคุณจะเป็นเด็ก ๆ กำลังทำการวิจัยเพื่อทำการบ้านของพวกเขาหรือคุณกำลังคอมโบผ่านอีเมลที่ทำงานของคุณเกราะจะปกป้องคุณจากการโจมตีของมัลแวร์ความพยายามฟิชชิ่ง URL ที่เป็นอันตรายและอื่น ๆ ด้วยความปลอดภัยขั้นสูงจากชุดเกราะคุณสามารถอุ่นใจได้ว่าบ้านของคุณจะได้รับการปกป้องและคุณสามารถทำงานจากที่บ้านได้โดยไม่ต้องรบกวนสิ่งใดจากภัยคุกคามทางไซเบอร์

คุณกำลังทำอะไรเพื่อปรับสภาพแวดล้อมสำนักงานที่บ้านของคุณ? คุณมีเคล็ดลับหรือแฮ็กอื่น ๆ ที่ทำให้ชีวิตการทำงานที่บ้านของคุณง่ายขึ้นไหม แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็น!

ใส่ความเห็น

Top
X